Phương thức giao nhận hàng hóa của Chành xe đi nha Trang ra sao ? 0911.65.65.56 Minh Vận Tải

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Phương thức giao nhận hàng hóa nghĩa là gì ???

Hiện nay có ba phương thức giao nhận hàng hóa chính, đó là: giao nhận bằng đường biển, giao nhận bằng đường hàng không và giao nhận bằng đường bộ.

Hiện tại Công ty VẬN TẢI THỐNG NHẤT chúng tôi chỉ hoạt động mạnh dựa trên 2 phương thức giao nhận hàng hóa chính, đó là: giao nhận hàng hóa bằng đường bộ và giao nhận hàng hóa bằng đường biển

Phương thước giao nhận hàng hóa

Phương thức giao nhận hàng hóa bằng đường bộ gồm những phương tiện vận chuyển gì ?

Hiện nay vận tải hàng hóa đường bộ được chia làm 2 ngành khác nhau. Đó là vận tải hàng hóa bằng xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng kính .. và vận tải hàng hóa bằng đường tàu hỏa.

Nhưng tại công ty VẬN TẢI THỐNG NHẤT chúng tôi . Chuyên chành xe đi Nha Trang bằng xe tải thùng mui bạt. và đây cũng là thế mạnh hiện có của chành xe đi nha trang chúng tôi.

Hiện tại Chành xe đi Nha Trang có các hình thức giao nhận hàng hóa như sau:

– Nhận tại chành( kho HCM, số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12) và giao hàng tại chành( kho Nha Trang, Ngã tư Đà Lạt mới, Diêm Khánh, Khánh Hòa, Nha Trang )
– Nhận tận nơi và giao hàng tại chành( kho Nha Trang, Ngã tư Đà Lạt mới, Diêm Khánh, Khánh Hòa, Nha Trang )
– Nhận tại chành( kho HCM, số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12 ) và giao hàng tận nơi
– Nhận tận nơi và giao hàng tận nơi

 Phương thức giao nhận hàng hóa có các quy trình như sau

Bước 1. Báo giá – Phương thức giao nhận hàng hóa

Công ty sẽ xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa. Cuối cùng là lập hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Bước 2. Điều xe tải nhỏ để lấy hàng – Phương thức giao nhận hàng hóa

Công ty sẽ điều xe tải nhỏ 2 Tấn ( đối với hàng số lượng dưới 2 tấn hoặc dưới 10 khối ) đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

Bước 3. Vận chuyển và giao hàng tận nơi – Phương thức giao nhận hàng hóa

Hàng hóa sẽ được mang về kho sau đó được xếp ghép ( đối với hàng lẻ ) hoặc xếp nguyên chuyến để ra Nha Trang. Hàng hóa sẽ được giao tận nơi nếu số lượng nhiều hơn 2 tấn, còn nếu hàng hóa của bạn nhỏ lẻm thì chúng tôi sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao tận nơi cho bạn

Bước 4: Thu cước vận tải của chành xe đi Nha Trang

  • Bên bạn có thể thanh toán cước vận chuyển sau khi đã giao hàng cho chúng tôi tại bước 2
  • Hoặc là sau khi giao hàng, bộ phận vận chuyển sẽ mang giấy tờ, biên bản cần thiết về lại cho bạn rồi mới nhận toán
  • Trường hợp bên bạn cần xuất hóa đơn và thu thập đầy đủ chúng từ thì đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết liên quan cho bên bạn rồi sau đó mới tiến hành thu cước vận tải đường bộ.

Ngoài ra chành xe đi Nha Trang chúng tôi còn nhận thu hộ tiền hàng hoặc tiền cước vận chuyển tại nơi giao hàng cho bạn, và tiền thu hộ sẽ được hoàn trả lại cho bạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày sau khi đã thu được tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *